AdNow – Giải pháp thay thế Google Adsense đáng tin cậy và hiệu quả

Google Adsense là mạng quảng cáo uy tín nhất hiện nay. Ưu điểm về thu nhập cao, quảng cáo phong phú, hiển thị theo ngữ cảnh khiến lượng người đăng ký tham gia kiếm tiền đông đảo.

[toc /]

Tuy nhiện, việc đăng ký Google AdSense ngày càng trở nên khó khăn và lượng tài khoản Google AdSense tại Việt Nam bị cho “ra đảo” ngày càng nhiều khiến cho các blogger tự hỏi mạng nào khác để kiếm tiền với quảng cáo tương tự Google Adsense hay không?

Chắc chắn là có dù không thể sánh bằng Adsense. ChamNhe.com xin giới thiệu với các bạn – AdNow – mạng quảng cáo thay thế Google Adsense cũng như hướng dẫn chi tiết các đăng ký và cách hiển thị quảng cáo Adnow trong website.

Adnow là gì?

Adnow ra đời từ giữa năm 2014, là một mạng quảng cáo Native Advertising Network (mạng quảng cáo tự nhiên). Tức là loại quảng cáo tự động hiển thị theo nội dung gốc của nội dung website/blog, để dễ hiểu hơn bạn có thể xem hình ảnh bên dưới.

AdNow – Giải pháp thay thế Google Adsense đáng tin cậy và hiệu quả

Đó là hình ảnh quảng cáo xuất hiện khi mình đọc nội dung trong bài viết “6 cách chăm sóc da mặt để mẹ sau sinh đẹp mòn con mắt” trên website Eva.vn

Đây chính là cách hoạt động của mạng quảng cáo tự nhiên, hay còn gọi là quảng cáo theo nội dung gốc, kết hợp với các ảnh động bắt mắt – quảng cáo này thường cho tỷ lệ chuyển đổi rất cao.

Các thông tin khác về Adnow

  • Giá CPC site tiếng Việt vào khoảng 400đ/click
  • Quảng cáo được bật newtab sang tab mới không làm thoát trang như adsense
  • Nội dung quảng cáo cho phép cả hình ảnh mang tính khiêu dâm nhưng bạn có thể tắt nếu không muốn hiển thị.
  • Trả tiền hàng tuần với mức tối thiểu thấp: $20 thanh toán qua Paypal
  • Support tiếng Việt nhanh chóng (có nhân viên Việt nam support khá nhiệt tình)
  • Đăng ký tài khoản dễ dàng không khó như adsense. Chỉ sau ít phút add site là được duyệt
  • Chấp nhận cả web phim+truyện, cũng có nói yêu cầu bản quyền nhưng chắc chỉ nói vậy chứ site ko bản quyền vẫn chơi được.

Hướng dẫn cách đăng ký và đặt quảng cáo Adnow

Để đặt quảng cáo adnow tại Vị trí hiệu quả tốt nhất thì giống hệt khi các bạn đặt Adsense, các bạn có thể tham khảo các mẫu ads Adnow mình đang set trên tạp chí tiêu dùng này trên phiên bản mobi (điện thoại) và desktop (máy tính),

Và lưu ý: Những website phù hợp đặt quảng cáo adnow như: các site về thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm, thương mại điện tử, tin tức, giải trí…Và sau đây mình xin hướng dẫn các bạn chi tiết các bước đăng ký để kiếm tiền từ quảng cáo Adnow nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản AdNow

Truy cập trang chủ Adnow tại đây rồi Click chọn “SIGN UP” để tiến hành đăng ký tham gia.

AdNow - Giải pháp thay thế Google Adsense đáng tin cậy và hiệu quảSau đó sẽ chuyển bạn đến giao diện như dưới đây, Sau đó bạn chọn PUPLISHERS và điền đầy đủ thông tin vào bảng bên giới đây:

AdNow - Giải pháp thay thế Google Adsense đáng tin cậy và hiệu quảSau đó bạn hãy đợi một chút sẽ có email kích hoạt gửi đến email của bạn, bạn click vào đường dẫn (link xanh) để hoàn tất đăng ký.

AdNow - Giải pháp thay thế Google Adsense đáng tin cậy và hiệu quảEmail kích hoạt tài khoản đằng ký Adnow

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Adnow để thêm website đặt quảng cáo 

Hoàn tất bước 1 đăng ký là bạn có thể đăng nhập vào tài khoản quảng cáo Adnow của bạn, Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là tài khoản của bạn đã được đăng ký Adnow thành công, mà sau khi Active tài khoản, bạn còn đến 1 bước thao tác nữa trong quản trị Adnow ( và cũng là phần căng thẳng nhất) đó là phần Thêm trang web và chờ adnow duyệt ( xác minh) có đủ điều kiện để đặt quảng cáo hay không

AdNow - Giải pháp thay thế Google Adsense đáng tin cậy và hiệu quảĐiền thông tin vào mẫu. Lưu ý: phần ngôn ngữ website, bạn cần chọn Vietnamese để hiển thị quảng cáo bằng tiếng việt trên site của bạn. Và click “Add” để thêm Website.

Phần địa chỉ Website: Bạn điền địa chỉ websie đang sử dụng, như thế thời gian xét duyệt sẽ nhanh hơn.

AdNow - Giải pháp thay thế Google Adsense đáng tin cậy và hiệu quả

Bước 3: Tạo các WIDGET quảng cáo hiển thị Adnow để gắn website

Và bây giờ bạn có thể vào quản trị và bấm vào CÁC WIDGET, sau đó Add các widget quảng cáo Adnow vào thôi.

AdNow - Giải pháp thay thế Google Adsense đáng tin cậy và hiệu quả

Tiếp theo bạn chọn Widget type là “NATIVE ADS” và chọn Site name là website mà bạn vừa được duyệt rồi click Add a widget

AdNow – Giải pháp thay thế Google Adsense đáng tin cậy và hiệu quảĐể cài đặt hiển thị 1 hoặc nhiều cột cũng như 1 hoặc nhiều hàng, bạn vào phần “Display the widget”.

Để không xuất hiện hình ảnh quảng cáo nhạy cảm, gây shock, bạn nên bỏ 2 tùy chọn đầu tiên trong mục Widget settings (như hình dưới)

AdNow – Giải pháp thay thế Google Adsense đáng tin cậy và hiệu quảNgoài ra bạn có thể cài đặt màu sắc  hoặc kiểu chữ hiển thị quảng cáo. Sau đó, Click “Save” để lưu thiết lập và lấy mã code.

AdNow - Giải pháp thay thế Google Adsense đáng tin cậy và hiệu quảClick chọn thẻ “HTML code” để hiển thị mã code. Bạn cần copy mã code ở phần số 3 và dán vào trước </html> trong phần function.php trong theme. Copye phần số 2 và dán vào những nơi bạn cần hiển thị quảng cáo này. Bằng cách thêm “Widget” >> “Text” và dãn đoạn mã này vào.

Như vậy đã xong, bạn tải lại website xem có hiển thị quảng cáo của Adnow không nhé!​

AdNow - Giải pháp thay thế Google Adsense đáng tin cậy và hiệu quả

Lời kết

Hiện tại, nhiều website, blog và các MMOer ở Việt Nam đã bắt đầu đăng ký và đặt Quảng Cáo Adnow vì nó uy tín và hiệu quả nên có thể nói mạng quảng cáo Adnow là giải pháp thay thế Google Adsense hoàn hảo để kiếm tiền online từ quảng cáo. Bài viết trên đã hướng dẫn đăng ký và thiết lập website để hiển thị quảng cáo và kiếm tiền từ quảng cáo với Adnow. Việc đăng ký Adnow hoàn toàn đơn giản không khó khăn như Google Adsense. Hơn nữa mạng quảng cáo Adnow ngày càng phổ biến, bạn không cần phải lo lắng không kiếm được tiền với quảng cáo.
Nếu bạn đang sở hữu một blog với số lượng người truy cập khá ổn và bạn đã nhiều lần đăng ký với Google Adsense thì thử với AdNow xem sao nhé

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *