Bảng giá của Google Drive mới – Google One chỉ 3$/tháng cho gói 200GB

Google thông báo họ sẽ ra mắt một bộ gói cước mới tên là Google One dành cho Google Drive. Gói này bắt đầu từ 2$ / tháng cho 100GB, nâng lên chút có gói 3$ / tháng cho 200GB lưu trữ, rất rẻ. Gói 2TB trước đây có giá 20$ giờ giảm chỉ còn 10$ / tháng, bằng giá gói 1TB hiện nay (gói 1TB sắp tới sẽ bị bỏ đi, những ai đang xài 1TB sẽ được tự động chuyển thành 2TB). Các gói 10, 20, 30TB thì không có thay đổi gì.Một thay đổi lớn nữa đó là gói Google One có thể chia sẻ với tối đa 5 người khác, ý định là share với những người thân trong gia đình. Tất cả các gói Google One đều cho phép bạn chat và nhận sự hỗ trợ nhanh chóng từ nhân viên Google, trước đây tính năng này chỉ dành cho người dùng doanh nghiệp mà thôi.Gói miễn phí vẫn cho bạn 15GB như trước giờ. Giá cước mới sẽ bắt đầu áp dụng trước cho những người dùng đang trả phí, sau đó áp dụng cho toàn bộ người dùng Google trong vài tuần nữa.

Bảng giá của Google Drive mới - Google One chỉ 3$/tháng cho gói 200GB

Giá cước Google Drive mới giờ như sau:

  • 100GB: 2$ / tháng
  • 200GB: 3$ / tháng (gói mới)
  • 2TB: 10$ / tháng (giảm từ mức 20$ trước đây)
  • 10TB: 100$ / tháng
  • 20TB: 200$ / tháng
  • 30TB: 300$ / tháng

Google One cho phép dùng chung với tối đa 4 người nữa, mỗi người đều có một không gian riêng và tất cả đều thanh toán chung.

Google cũng đưa ra một số lợi ích khác để lôi kéo người dùng chuyển sang dịch vụ mới, trong đó có khả năng nhận hỗ trợ từ chuyên gia cho các sản phẩm của Google, giảm giá ưu đãi khách sạn, credit Google Play và các lợi ích khác sẽ còn được bổ sung.

“Trong vài tháng tới, tất cả người dùng có trả phí Google Drive sẽ được nâng cấp lên Google One”, Google cho biết. Người dùng sẽ nhận được email thông báo, theo đó vẫn sẽ dùng Drive để lưu trữ tập tin. Nhờ đó Google có thể tiếp tục đưa thêm dịch vụ vào Google One, biến nó thành dịch vụ tổng hợp chứ không chỉ là nơi lưu trữ.

Thay đổi này không ảnh hưởng tới khách hàng doanh nghiệp dùng tài khoản G Suite nhưng Google cho biết đang hướng tới việc đưa Google One tới các khách hàng không trả phí, hiện chỉ dựa vào 15GB miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *