Cách trỏ tên miền từ PaVietNam về Blogspot mới nhất

Hôm nay lại ngồi viết blog và update bài hướng dẫn cách trỏ tên miền từ PaVietNam về Blogspot cho bạn nào cần, vì khá nhiều người pm hỏi và không phải ai cũng biết cách trỏ tên miền về Blogspot, vì vậy mình hy vọng bài này sẽ giúp ích được cho các bạn phần nào.

Mình sẽ cố gắng viết từng bài chia sẻ cho từng nhà DNS trung gian khác nhau, ở bài này thì mình hướng dẫn các bạn cách trỏ tên miền từ Dotvn PaVietNam về Blogspot nhé!

 

Hướng dẫn trỏ tên miền từ PaVietNam về Blogspot

Bước 1: Vào Cài đặt –> Cơ bản –> Thiết lập URL của bên thứ 3 cho blog của bạn

Cách trỏ tên miền từ PaVietNam về Blogspot mới nhất

Bước 2: Nhập tên miền cần trỏ về (gồm www nhé) sau đó nhấn Lưu, Blogger sẽ báo lỗi không thể lưu được rồi hiện ra cho chúng ta 2 bảng ghi, các bạn chú ý cho mình phần này nhé (phần khoanh đỏ ấy nhé)

Cách trỏ tên miền từ PaVietNam về Blogspot mới nhất

Bước 3: Bước tiếp thay các bạn đăng nhập vào Dotvn.Pavietnam.Vn như bình thường và cấu hình các bảng ghi giống bên dưới nhé! Lưu ý là chỗ màu đỏ mình khoanh ấy thì các bạn phải thay mã đó là blog của bạn nhé! (trên bước 2 ấy)

Cách trỏ tên miền từ PaVietNam về Blogspot mới nhất

Bước 4: Sau khi đã lưu cấu hình các bảng ghi bên Pavietnam chờ khoảng 3 phút các bạn quay lại Blogger và add domain vào như lúc đầu là Lưu được rồi ?

Cách trỏ tên miền từ PaVietNam về Blogspot mới nhất

Bước 5: Cuối cùng sau khi add xong các bạn nhấn chỉnh sửa và tích vào ô chuyển hướng sang www là hoàn thành.

Cách trỏ tên miền từ PaVietNam về Blogspot mới nhất

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản thì bạn đã có thể trỏ tên miền về Blogspot thành công rồi

 

Tổng kết

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể trỏ tên miền từ DNS trung gian của PaVietNam về Blogspot rồi, hãy để lại bình luận phía dưới nếu có bất kì câu hỏi nào nhé!

Recommended For You

About the Author: Nguyễn Đức Anh

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời nếu có thắc mắc nhé!

19 Comments

  1. Chào bạn, bạn có thể hỗ trợ mình vấn để này được không ạ? 🙂
    Mình mới mua một tên miền là shopmaytinhcasio.com từ PA Việt Nam giờ mình muốn trỏ về blogspot của mình là shopmaytinhcasio.blogspot.com. Nếu mình trò về thì định dạng url của những bài viết trong blogspot có tự thay đổi ko vậy hay mình phải vô bài viết để sửa lại
    VD bài viết mình hiện tại là shopmaytinhcasio.blogspot.com/2017/5/acbd thì sau khi trỏ miền về nó có tự thay đổi thành shopmaytinhcasio.com/2017/5/abcd ko ạ

  2. Bước 4: Sau khi đã lưu cấu hình các bảng ghi bên Pavietnam chờ khoảng 3 phút các bạn quay lại Blogger và add domain vào như lúc đầu là Lưu được rồi . bước này làm sao vậy bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *