Cách xóa Group trên Facebook

0

Khi bạn chán một group nào đó thì bạn có thể rời bỏ nhóm. Nhưng một vài trường hợp bạn muốn xóa luôn group đó thì sao (Group mà bạn làm admin).

Về nguyên tắc, các nhóm bị xóa khi không có thành viên. Nếu bạn đã tạo nhóm, bạn có thể xóa nhóm đó bằng cách xóa tất cả các thành viên của nhóm, sau đó xóa chính mình. Quản trị viên không thể xóa nhóm mà họ không tạo trừ khi người tạo ban đầu chọn rời khỏi nhóm.

Đối với những nhóm nhỏ thì bạn chỉ cần xóa bỏ thành viên cho đến khi chỉ còn 1 mình bạn. Sau đó bạn rời nhóm thì coi như Group đó sẽ bị xóa. Nhưng đối với những Group có hàng nghìn member thì bạn không thể xóa thủ công từng người một được phải không?
Bài viết này sẽ giúp bạn xóa toàn bộ member của Group một cách nhanh chóng nhất

Cách xóa Group trên FacebookCách xóa một Group trên Facebook

Đầu tiên là bạn truy cập vào Group mà bạn muốn xóa bằng Google Chrome nhé. Sau đó bấm vào phần Members. Để xem danh sách các thành viên của Group. Sau đó bạn ấn F12 thì sẽ có 1 hộp code hiện ra như hình bên dưới

Cách xóa Group trên Facebook
Xóa toàn bộ thành viên của Group nhanh nhất

Lúc này bạn chọn Console trong cái hộp code đó và copy đoạn code sau

Link code gốc: Đây

Sau đó bạn paste đoạn code vào trong cái hộp code ở phần Console và ấn Enter. Lúc này là ngồi chờ thôi. Đoạn code sẽ tự chạy và xóa dần các thành viên trong group của bạn. Cho đến khi chỉ còn một mình bạn trong group. Lúc này thì bạn chỉ cần rời bỏ Group. Như vậy là Group sẽ bị xóa vĩnh viễn.
Chú ý: Trong một vài trường hợp. Nếu bạn không thể xóa được Group do chính bạn lập ra. Thì bạn có thể liên hệ với Facebook qua form sau
https://www.facebook.com/help/contact/261747157238650/?ref=u2u

Hi vong thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn.

Cách xóa Group trên Facebook
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here