Giới Thiệu

Xin chào, rất vui khi bạn ghé thăm ChamNhe.Com một trang web chuyên hướng dẫn về thủ thuật WordPress, chia sẻ và review những theme và plugin cho WordPress, thủ thuật Blogspot, ngoài ra còn là nơi lưu trữ nhiều bài viết hay về Web Development, thiết kế và lập trình web.

ChamNhe.Com

Mục Tiêu Hoạt Động

ChamNhe.Com được thành lập vào ngày 20/8/2016 với mục tiêu tạo ra một trang web chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về thiết kế, lập trình web nói chung và kiến thức về WordPress nói riêng.

Để làm được điều này BQT đã phải cố gắng rất nhiều để mang lại những thông tin và kiến thức bổ ích cho độc giả, hy vọng rằng các bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ những hoạt động của trang web.

 

Tôn Chỉ Hoạt Động

Những kiến thức mà ChamNhe.Com đem lại là hoàn toàn miễn phí, được đúc kết từ những kinh nghiệm, trải nghiệm của tác giả và những chia sẻ có ích khác trên Internet. Những kiến thức mà chúng tôi mang lại có thể giúp bạn tiến xa hơn, vì vậy các bạn hãy chia sẻ những bài viết có ích tại ChamNhe.Com lên mạng xã hội để chúng tôi có thể tiếp cận với nhiều người hơn nữa. Trang web hoạt động dựa trên những tôn chỉ bất di bất dịch:

  • Chỉ chia sẻ những bài viết chất lượng và hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật nội dung nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình các thắc mắc của độc giả.
  • Xây dựng một môi trường trao đổi lảnh mạnh, nói không với bản quyền.
  • Nội dung chia sẻ ngắn gọn, dễ hiểu và xúc tích nhất.

 

Kênh MXH Và Truyền Thông

Nhằm tương tác tốt hơn với các độc giả, ChamNhe.Com có một số kênh chính thức với mục đích trao đổi, thảo luận các thông tin mà chúng tôi đăng tải lên website hay Mạng xã hội. Nếu bạn có những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến thông tín mà website chia sẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau đây:

Hy vọng với sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ BQT ChamNhe.Com sẽ là nơi giúp đỡ cũng như chia sẻ kiến thức cho tất cả mọi người, một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ và theo dõi của các bạn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

ChamNhe.Com – Sharing to take back