Học cách kiếm tiền online từ Youtube

Kiếm tiền online từ YouTube đang trở thành một lựa chọn tốt nhất tại Việt nam. Đã có hàng ngàn người kiếm được vài trăm nghìn đô la từ những video của họ.Học cách kiếm tiền online từ YoutubeCác vblogger, ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng như Michelle Phan, Mỹ Tâm, Khánh PhươngJevermind, Huyme, An Nguy cũng đang kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ các clip đăng tải lên Youtube!

Khóa học dạy kiếm tiền online từ YouTube hiệu quả chỉ 420.000đ (giá gốc 700.000đ).

 • Tìm hiểu về Youtube
 • Tìm hướng phát triển nội dung kiếm tiền với Youtube
 • Tạo Channel và đăng ký Adsense
 • Hướng dẫn làm Video
 • SEO Channel
 • Thu hút người vào Channel
 • Nghiên cứu thống kê của Youtube
 • Bí quyết kiếm 1000$ trên Youtube

Xem chi tiết khóa học tại đây

Học cách kiếm tiền online từ YoutubeBẠN CÓ BIẾT?

 • Youtube là website có số người truy cập đứng thứ 3 thế giới, hơn 5 tỷ lượt xem mỗi ngày.
 • 6 tỷ giờ video được xem mỗi tháng – 100 giờ video được tải lên Youtube mỗi phút.
 • Hàng triệu người đăng ký theo dõi các kênh video mỗi ngày.
 • Youtube có mặt và hỗ trợ 61 quốc gia trên thế giới với 61 ngôn ngữ khác nhau.
 • Youtube đã tạo HÀNG TRĂM TRIỆU ĐÔ LA cho các đối tác tham gia kiếm tiền.

Youtube là gì ?

YouTube là mạng xã hội chia sẻ video được sở hữu bởi  Google. Đây là website có lượng truy cập nhiều thứ 3 thế giới cũng như tại Việt Nam. Với nhu cầu giải trí, xem video ngày càng tăng, Youtube chính là công cụ giúp cho bất kỳ ai có thể làm marketing, kiếm tiền online dễ dàng.

Các cách kiếm tiền trên Youtube ?

Khi bạn trở thành Youtube Partner, họ sẽ đặt quảng cáo vào video của bạn. Quảng cáo có thể xuất hiện trong video hoặc cột bên phải trang xem video. Nếu ai đó bấm vào quảng cáo, bạn được chia % CPC (Cost Per Click). Đơn giá click thay đổi tùy theo từng quảng cáo.

Nếu không muốn kiếm tiền trên Youtube với vai trò là Youtube Partner thì bạn có thể kiếm tiền với Youtube bằng cách:

 • Xem video kiếm tiền: đổi thời gian lấy tiền, nhưng được rất ít.
 • Làm dịch vụ tăng views video: nhu cầu lớn, bạn cần biết về Internet Marketing.
 • Bán hàng bằng video: bạn tạo ra video chào hàng, sau đó dẫn khách về website để mua hàng. Bạn có thể đặt link đến trang mua hàng ở phần mô tả hoặc bên trong video

Các câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền online từ Youtube

Tôi đăng được bao nhiêu video trong ngày trên một tài khoản ?

Thực tế TOS của Youtube không cấm bạn đăng bao nhiêu video lên, miễn là không vi phạm chính sách của nó, có rất nhiều bạn nói là 10 video, thực tế tôi đã có lần rảnh tới mức đăng cả 30 video lên, nhưng chả thấy làm sao, có lẽ các bạn đang cố tình doạ cộng đồng để cho chúng nó không dám làm nhanh !

Trên một IP nhà tôi, tôi được đăng nhập bao nhiêu tài khoản ?

Tôi thử nghiệm và thấy, chả có cái giới hạn nào cho tài khoản Google / IP cả, kể cả trên cùng một trình duyệt, trên cùng một máy luôn nhé, tất nhiên là các bạn không được có tài khoản nào vi phạm cái gì đó, nếu không có thể sẽ bị dính hàng loạt do Google nghi ngờ bạn SPAM, có nhiều người nói chết một kênh là chết cả lũ kênh đăng nhập trên cùng một cái trình duyệt ấy, đương nhiên là vi phạm nó mới khoá, tiện thể soi luôn thằng đăng nhập cùng xem sao và nó cũng thấy vi phạm, nguyên tắc: Vi phạm vừa phải, hoặc né vi phạm là tốt, nhưng các bạn nhiều tên đâm đầu vào lách bản quyền chỉ tổ nó banned cả kênh !

Mỗi tài khoản tôi có thể tạo bao nhiêu kênh ?

Mỗi tài khoản, bạn có thể tạo ra vô số kênh, chả thấy nó báo giới hạn, tuy nhiên bạn không liều lĩnh tới mức vậy chứ ? Theo tôi thì nên tạo tối đa là 10 kênh, vừa đủ để an toàn mà cũng dễ ăn nói khi Google nó sờ vào kênh của mình, bạn có nhiều kênh thì biểu hiện SPAM của bạn là rõ nét nhất, cấm cãi, chả người thường nào tạo tới 10 kênh trừ các công ty, thế thì nó lại có tài khoản khác rồi nhé !

Tại sao tôi mở kênh dễ bị khoá thế ?

Nhiều bạn bảo mình đen, nhiều bạn bảo IP của mình thế đé nào ấy, cứ tạo được kênh rồi hoạt động một thời gian lại bị khoá kênh mà chả cần phải giải thích, trên thực tế là Youtube có quét tự động, kênh các bạn không điền đủ thông tin, kênh của các bạn không có ảnh đại diện, thế thì nó cho xịt là đương con mẹ nhà nhiên !

Cái thói quen cố hữu của các bạn, ấy là tạo ra kênh trắng sau đó phang ầm ầm video lên, nó banned là đúng rồi, có ai ngu như bạn đang nghĩ đâu đúng không ? Toàn cái loại siêu nhân làm việc cho Google đấy !

Ngoài ra, các bạn quá vội vàng trong việc đăng tải video lên, bạn nên chú ý tới ảnh đại diện, mô tả và từ khoá cho Video nữa, ngoài ra còn hàng tá các cài đặt khác, không nên vội vàng lấy số lượng rồi bị khoá kênh !

Tôi bị khoá kênh, tài khoản có sao không ?

Cái này còn tuỳ vào mức độ vi phạm, thông thường tôi sẽ chuyển kênh chính sang kênh phụ để tài khoản an toàn, và không bị làm sao cả !

Nhưng kênh chính mà bị vi phạm và khoá, thì các kênh phụ sẽ bất tiện trong việc đăng nhập, vẫn đăng nhập được nhé nhưng ID của nó dài tổ bố ra ấy !

Tại sao kênh của tôi hay bị Report ?

Có hai trường hợp: Một là Youtube quét tự động và banned bạn, bạn cũng chửi câu cửa miệng: Ịt ẹ thằng nào rì pọt !

Trường hợp 2: Bạn bị report thật, do chủ video hoặc người dùng ngứa mắt, và Youtube thấy bạn vi phạm thật sự, nó khoá bạn lại !

Tại sao kênh của tôi ra cực ít tiền mặc dù lượt xem cao ?

Tại chủ đề của bạn, và tại cả thị trường, có những tháng doanh nghiệp mải làm ăn quên không quảng cáo, cho nên kênh không phát sinh ra tiền !

Còn chủ đề, tuỳ nhé, thường chủ đề về công nghệ là có nhiều bọn quảng cáo, vì người dùng internet kiểu gì chả biết tí về công nghệ, vừa đông, lại cũng đông doanh nghiệp khai thác các đối tượng là công nghệ !

Tôi nên bật kiếm tiền ngay khi đăng video không ?

KHông nên nha các thánh, các thánh cứ bình tĩnh đợi nó có vài chục lượt xem trở lên rồi bật kiếm tiền, một là tránh hiện tượng đang bật kiếm tiền thì nó phát hiện ra vi phạm bản quyền hình ảnh, âm thanh, hai là bật ngay cũng chả được nhiều tiền, thôi cứ xem thế nào rồi bật sau !

Nút kiếm tiền của tôi màu vàng

Nó đang soi video của bạn xem có gì không, sau đó nó mới bật lên, nếu xanh là okey, nếu gạch là vứt, nếu màu vàng thì đợi, có những video bạn sẽ đợi khi nào cháu của bạn nó khóc cụ ơi cụ chết rồi thì nó vẫn màu vàng, nhưng cứ bình tĩnh, bạn xoá cái video đó đi và đăng lại, hoặc chỉnh lại !

Video của tôi bị chặn hiển thị

Bạn có thể nhận được một cái email thông báo về việc video của bạn không thể bật công khai, kiếm tiền, và bị chặn trên toàn thế giới, bình tĩnh, tài khoản vẫn an toàn, và video đó bạn nên xoá chúng đi, vì bạn đã vi phạm bản quyền nghiêm trọng, để nhiều không có lợi !

Tôi không bật được Content ID

Content ID là vũ khí lợi hại của Youtube, nhưng mà khoan, kênh của bạn chưa được lâu, tài khoản của bạn chưa được liên kết tới Adsense, hoặc Adsense của bạn chưa Verified thì chưa thể bật nó lên được !

Video của tôi không bật được kiếm tiền, nó hiển thị “không đủ điều kiện kiếm tiền” ở nút kiếm tiền

Ấy là do bạn vi phạm một trong các nguyên tắc của nó, nhưng không nghiêm trọng, cho nên nó chỉ không cho bật kiếm tiền thôi, bạn sẽ vẫn cho rằng mình không vi phạm cái gì ? Đừng nói gì cả, tôi biết mà, có thể do Youtube lầm lỗi, hãy bỏ qua cho nó mà kệ cái video ấy đi  có thể tuần sau nó sẽ lại cho bạn bật lên, hoặc đợi nhiều lượt xem nó khác được !

Các video cóp lại hoặc Reupload hay bị dính lỗi này nhé !

Tôi thích Karaoke, tôi hát một bài của ca sĩ nổi tiếng có sao không ?

Ấy nha, đó là Cover, tuỳ vào bài hát đó và điều kiện của chủ nhân bản quyền tác phẩm mà bạn có thể ăn chia sẻ doanh thu, còn ở trong Việt Nam này thì miễn, chỉ có không được xu nào mà thoai:

Học cách kiếm tiền online từ YoutubeHát Cover lại chả được đồng nào

Tôi có thử sử dụng beat của một bài hát nổi tiếng => Xịt, tôi thử bằng cách giảm chất lượng âm thanh => Xịt như thường, mà đó là tôi hát chứ bộ !

Tôi có thể lách được bản quyền âm thanh bằng phần mềm không ?

Không bạn nhé, bạn có thể chỉ lách được vài cái nhưng sau đó nếu một trong số chúng bị report hoặc do Youtube thay đổi thuật toán và lần ra bạn, thì bao nhiêu công sức bạn gây dựng kênh sẽ đi xuống biển theo cá chết hết đấy nhé, đừng cố gắng lách, hãy dùng thư viện miễn phí trên đó nhé !

Tôi có thể lách bản quyền hình ảnh không ?

Tương tự như audio, lách hình ảnh có khi còn khó hơn lách âm thanh, và bạn không nên làm, dễ bị die kênh lắm nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *