Hostinger khuyến mãi – giảm 54% và nhận thêm domain miễn phí

Hostinger.vn là một trong những công ty web hosting tốt nhất và phát triển các chi nhánh trên toàn cầu nhanh nhất trong lịch sử ngành web hosting, với phòng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, điểm đặt server và các trung tâm phát triển trên khắp các nước hiện đại trên thế giới. Hostinger Group là một thành viên được công nhận của tổ chức cấp tên miền ICANN.

 • Web Server nhanh chóng mạnh mẽ với ổ cứng SSD, được thiết kế để chạy liên tục mà không có downtime, tối ưu hoàn hảo cho PHP, MySQL và Cpanel web hosting được tùy biến riêng, hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn nên rất thân thiện với người dùng.
 • Thời gian uptime web server của Hostinger hơn cả hoàn hảo và đạt tới 99.99% với bằng chứng thực tế từ quá khứ. Hàng ngàn đánh giá tốt của Hostinger trên khắp thế giới mạng.
 • Live Chat riêng đa ngôn ngữ và hệ thống ticket vận hành 24/7/365 ngày mà gần như không chậm trễ
 • Rất nhiều tính năng web hosting cao cấp mà Hostinger cung cấp như: Web hosting không giới hạn với dung lượng đĩa không giới hạn, băng thông không giới hạn và không giới hạn số lượng website. Website Builder dễ sử dụng và WordPress được tối ưu.
 • Hostinger còn đảm bảo 30 ngày dùng thử không có bất kỳ rủi ro nào! Cho nên không có lý do nào để không thử dùng dịch vụ web hosting không giới hạn của Hostinger!

Bất kể bạn cần mua hosting tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc cá nhân, lớn hoặc nhỏ, gói hosting giá rẻ không giới hạn sẽ phù hợp với bạn nhất. Các tính năng gần như không giới hạn sẽ giúp việc tạo website dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là WordPress vì Hostinger đã tập trung tối ưu CMS này, gia tăng tính ổn định và tốc độ. Tên miền miễn phí, ssl miễn phí, website builder dễ sử dụng, server cao cấp mạnh mẽ & giá cả phải chăng, tất cả làm Web Hosting 2017 của Hostinger trở thành nền tảng đáng tin cậy cho 29,000,000+ khách hàng trên toàn thế giới.

Giới thiệu Hostinger gói Premium không giới hạn

Đây là gói Web Hosting gần như không giới hạn, phù hợp cho những site vừa và nhỏ, đang trên đà phát triển.

 • Số website không giới hạn
 • Dung lượng đĩa SSD không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • MySQL database không giới hạn
 • FTP user không giới hạn
 • Tài khoản Email không giới hạn
 • Website Builder dễ sử dụng
 • Tốc độ WordPress được tối ưu 3X
 • Tên miền miễn phí (gói 1 năm trở lên)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí để đảm bảo an toàn cho dữ liệu người dùng & tăng hạng SEO.

Cách đây khoảng 3 năm, mình đã dùng thử Hostinger 1 lần nhưng không hài lòng lắm. Nhân dịp đợt khuyến mãi Black Friday này, mình có sử dụng thử gói Premium cho 1 blog affilate là webtindung.com và cảm thấy khá hài lòng với tốc độ và tính ổn định của nó. Website này mình sử dụng theme Publisher và rất nhiều plugin hỗ trợ khác nhưng website vẫn hoạt động rất ổn định, không còn thấy tình trạng trắng trang hay mất kết nối với database như trước kia

Gói dịch vụ này có giá chỉ 172.000đ / tháng, với những gì nó cung cấp thì khá rẻ (bạn có thể tự so sánh với các nhà cung cấp khác như vHost, TenTen…). Đặc biệt, hostinger đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt : Giảm giá 57% khi thanh toán 1 năm và được miễn phí 1 tên miền

Hướng dẫn đăng ký

Trước tiên truy cập https://www.hostinger.vn/cart/add/hosting-hostinger-premium để đăng ký dịch vụ. Bạn nhớ chọn thêm SSL miễn phí nhé

Hostinger khuyến mãi – giảm 57%, nhận thêm domain miễn phí

Sau đó, click thanh toán ngay để tiến hành thanh toán. Bạn có thể thanh toán qua PayPal, VISA để được kích hoạt dịch vụ ngay lập tức hoặc chuyển khoản (Bank Transfer) qua tài khoản ngân hàng ở Việt Nam.

Sau khi hoàn tất thanh toán, hệ thống sẽ gửi thông tin user name, mật khẩu để bạn cài đặt website. Nếu bạn sử dụng mã nguồn WordPress thì việc cài đặt khá dễ dàng thông qua giao diện Cpanel mà không cần thực hiện qua các bước thủ công thông thường.

Lưu ý: nếu cãm thấy còn phân vân về chất lượng của Hostinger, bạn chỉ nên đăng ký gói này và thanh toán 3 tháng vì thanh toán 3 tháng được giảm giá tới 90% (chỉ 17.000đ/ tháng)

Recommended For You

About the Author: Nguyễn Đức Anh

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời nếu có thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *