Kiếm tiền với PropellerAds – Mạng quảng cáo tốt nhất cho website/blog

0
203

Kiếm tiền với PropellerAds đã có từ lâu nhưng hiện nay mình thấy khá ít người tham gia mạng quảng cáo này. Đây là hình thức kiếm tiền online dành cho các ai đang làm chủ website/blog có lưu lượng truy cập tạm ổn, nhất là lượng traffic từ các quốc gia nước ngoài.

Kiếm tiền với PropellerAds - Mạng quảng cáo tốt nhất cho website/blog

Có nên tham gia PropellerAds

Dưới đây là một số thông tin về mạng quảng cáo PropellerAds này để bạn quyết định có nên tham gia kiếm tiền với PropellerAds hay không
Ưu điểm:
  • Dễ dàng đăng ký tham gia và được chấp nhận kiếm tiền, không yêu cầu bản quyền website cũng như khắt khe về nội dung. Chỉ cần bạn có 1 blog có lượt truy cập hàng ngày là có thể kiếm tiền được.
  • Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán như thanh toán qua Bank (USD, Euro), Payoneer, Webmoney (WMZ).
  • Số tiền kiếm được trên 1000 lượt xem website tương đối cao, view từ Âu Mỹ trung bình trên 4$/1000 lượt truy cập.
  • Có hình thức quảng cáo dành riêng cho mobile đem lại lợi nhuận tương đối cao nếu website của các bạn phần lớn có nguồn truy cập từ mobile.
  • Đầy đủ các hình thức quảng cáo: popup, banner…

Nhược điểm:

  • Nội dung quảng cáo banner xấu và nghèo nàn, đa phần là một vài trang download.
  • Đối với những website có lượng truy cập chủ yếu từ châu Á, đặc biệt là website Việt thì số tiền chi trả cho 1000 lượt truy cập rất thấp.
  • Tối thiểu để thanh toán là 100$ cho Webmoney, 500$ thanh toán qua Bank. Đây là con số tương đối cao đối với 1 network CPM.
  • Thời hạn thanh toán 30 ngày. Nghĩa là tháng 4-2016 bạn đạt được 100$ đủ thanh toán thì các bạn cần chờ đến hết tháng 5, và tuần làm việc đầu tiên của tháng 6 các bạn sẽ nhận được thanh toán. Mất khá nhiều thời gian chờ đợi và cần sự kiên nhẫn.

Nếu website của các bạn có nguồn truy cập phần lớn từ mobile thì mình khuyên các bạn nên tham gia thử network này, kết hợp với quảng cáo banner của Exoclick sẽ đem lại lợi nhuận tốt nhất cho website.

Đăng ký kiếm tiền với PropellerAds

Bạn click đây để đăng ký một tài khoản và bắt đầu tạo thu nhập từ website/ blog mà mình sở hữu:

Tiếp theo, điền đầy đủ, chính xác thông tin và bấm Sign Up As Publisher

Kiếm tiền với PropellerAds - Mạng quảng cáo tốt nhất cho website/blogSau khi đăng ký và xác thực email xong, các bạn đăng nhập vào tài khoản sẽ thấy giao diện như hình bên dưới, Profile để cập nhật đầy đủ thông tin cũng như các hình thức thanh toán bạn muốn network chi trả cho mình. Có các hình thức thanh toán qua Bank, Webmoney (WMZ), Payoneer…

Kiếm tiền với PropellerAds - Mạng quảng cáo tốt nhất cho website/blogBấm vào Sites – Add new site, điền tên domain và bấm Submit.

Kiếm tiền với PropellerAds - Mạng quảng cáo tốt nhất cho website/blogBước tiếp theo là Verify Domain, các bạn chèn 1 đoạn mã thẻ meta trong thẻ head của website hoặc tải 1 file HTML về và up lên host của các bạn rồi chờ cho hệ thống phê duyệt.

Kiếm tiền với PropellerAds – Mạng quảng cáo tốt nhất cho website/blogKhi được chấp thuận, chúng ta tạo mã quảng cáo để đặt lên website. Có rất nhiều định dạng quảng cáo dành cho desktop và mobile. Riêng mobile có quảng cáo Interstitial và Pushup mình cảm thấy tương đối hay và đem lại lợi nhuận khá cao, các bạn có thể đặt lên website và dùng điện thoại để trải nghiệm.

Kiếm tiền với PropellerAds - Mạng quảng cáo tốt nhất cho website/blogDưới đây là Proof thanh toán mình đã nhận được từ PropellerAds sau một thời gian mình tham gia mạng quảng cáo CPM này:

Kiếm tiền với PropellerAds – Mạng quảng cáo tốt nhất cho website/blogMình dùng hình thức thanh toán WMZ sau đó dùng dịch vụ đổi tiền nhanh gọn, uy tín của cuipap1984

Xem: https://mmo4me.com/threads/buy-btc-e-23-2-wmz-22-1-pm-22-6-po-21-8-sell-btc-e-23-45-wmz-22-8-pm-23-12-bank.316981/

Kiếm tiền với PropellerAds – Mạng quảng cáo tốt nhất cho website/blog
4.5 (90%) 4 votes

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here