Mẹo upload template Blogspot nhanh và chuẩn nhất

2
166

Bình thường mỗi khi chúng ta muốn thay đổi template thì thường vào theo đường dẫn Mẫu -> Sao lưu / Khôi phục rồi upload template Blogspot lên, nhưng cách này theo mình thấy thì đa số chỉ có những bạn mới làm Blogspot áp dụng, vì đơn giản khi upload template bằng cách này sẽ bị hạn chế một số thứ khiến cho không thể giống demo được, đa số những ai đã làm Blogspot lâu năm họ thường sử dụng cách copy rồi pate vào thay thế code template cũ, vậy cụ thể là như thế nào? Hôm nay ChamNhe.Com sẽ chia sẻ với các bạn mẹo upload template Blogspot nhanh và chuẩn nhất.

Tips: Đây là một bài viết mình chủ yếu muốn chia sẻ cho các bạn mới chơi Blogspot, vì thấy đôi khi các bạn ấy thường upload template rồi nói không giống bản gốc này nọ… Còn nếu bạn là một “PRO” thì có thể bỏ qua bài này.

Tại sao không upload template theo cách thông thường?

Khi chúng ta upload trực tiếp template lên Blogger thì có thể gặp một số vấn đề về widget trước đó của template cũ, nó sẽ lộn xộn, đôi lúc không giống với demo được, điều này rất khó khăn cho các bạn mới chơi Blogger.

 

Mẹo thay template Blogspot

Bước 1: Đầu tiên bạn cần một trình soạn thảo code nào đó, ở đây mình dùng Notepad++ sau đó mở file template lên copy tất cả.

Mẹo upload template Blogspot giống demo

Bước 2: Đăng nhập vào blogspot => Mẫu => Chỉnh sửa HTML rồi xóa bỏ hết code template cũ, pate code mới lúc nãy mới copy vào rồi lưu template.

Thay template Blogspot

Như vậy là xong, nhanh chóng đơn giản phải không? Nếu không tin bạn có thể tạo 1 blog mới rồi thực hiện 2 cách upload template lên sẽ thấy sự khác biệt 🙂

 

Tổng kết

Vừa rồi mình mới chia sẻ đến các bạn cách upload template Blogspot giống demo , hy vọng với thủ thuật Blogspot này sẽ có ích với các bạn.

Mẹo upload template Blogspot nhanh và chuẩn nhất
5 (100%) 2 votes

2 bình luận

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here