Nguyễn Kim ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ ATM và thẻ tín dụng

Nguyễn Kim ưu đãi giảm giá cho các khách hàng mua sắm và thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc ATM của những ngân hàng liên kết.

Với thẻ tín dụng (Visa hoặc Master Card…) hoặc thẻ ATM nội địa, bạn có thể dễ dàng đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, các ứng dụng điện thoại, sử dụng các cổng thanh toán hay thậm chí thanh toán dễ dàng đi du lịch nước ngoài… Việc thanh toán qua thẻ còn nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Nguyễn Kim ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ ATM và thẻ tín dụng

Khách hàng tới mua các sản phẩm tại Nguyễn Kim sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi.

Hơn nữa, các thủ tục mở thẻ ngân hàng ngày càng dễ dàng. Nhiều ngân hàng hiện nay còn ưu đãi khách hàng bằng nhiều hình thức. Ngoài thủ tục nhanh gọn, khách hàng còn được nhận nhiều quà khuyến mãi, ưu đãi thanh toán, tặng tiền, hoàn trả khi sử dụng thẻ, thậm chí nhân viên ngân hàng còn đến tận nhà khách hàng.

Nắm bắt xu hướng này, hiện nay, ngày càng nhiều người sự dụng thẻ ngân hàng để thanh toán, tận dụng ưu đãi từ ngân hàng khi mua sắm để nhận được nhiều quyền lợi hơn. Khi mua hàng điện máy tại Nguyễn Kim, người dùng sẽ được ưu đãi trả góp lãi suất 0% đến 12 tháng khi thanh toán qua các ngân hàng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, VIBbank, Techcombank, Shinhanbank, VPbank, Maritimebank, Standard Chartered với hóa đơn chỉ từ 3 triệu đồng.

Nguyễn Kim ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ ATM và thẻ tín dụng

“Hi! Weekend” là chương trình khuyến mãi hấp dẫn cuối tuần.

Tại Nguyễn Kim, trong chương trình “Hi Weekend! – Ưu đãi đặc quyền”. Đây là chương trình ưu đãi hàng tuần, cơ hội mua sắm cho khách hàng đang có nhu cầu trang bị các thiết bị điện máy hay điện thoại di động.

Cụ thể, trong 3 ngày cuối tuần 13-15/10, Nguyễn Kim ưu đãi cho các khách hàng mua sắm và thanh toán qua thẻ của các ngân hàng liên kết với Nguyễn Kim. Công ty còn giảm thêm 10% trên giá khuyến mãi cho khách hàng mua tivi UHD 49inches trở lên có giá trị thanh toán từ 10 triệu đồng.

Smart Ti vi LG 49 inch đang bán tại Nguyễn Kim với giá 12,4 triệu đồng, tặng kèm nồi cơm điện và loa bluetooth. Nếu mua hàng trong 3 ngày cuối tuần, người mua được giảm thêm 10% (đến 1,24 triệu đồng) trên giá khuyến mãi.

Đồng thời, tất cả tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên đồng loạt giảm thêm 10% khi thanh toán qua thẻ. Điện thoại di động giảm thêm 5% trên giá khuyến mãi, tặng phiếu mua hàng đến 1 triệu đồng. Chương trình diễn ra trong 3 ngày cuối tuần, là cơ hội mua sắm cho những ai đang có nhu cầu trang bị các thiết bị điện máy mới.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ cao cấp cho khách hàng, từ nay đến hết tháng 10/2017, Nguyễn Kim triển khai chương trình “Mua máy giặt – Tặng tủ lạnh + 2 năm bảo hành” và “Dế đỉnh quà đỉnh” – tặng quà khủng và ưu đãi trả góp 0% cho smartphone hàng hiệu. Ngoài ra, khi mua laptop các thương hiệu, khách hàng được tặng thêm một năm bảo hành, bộ loa vi tính và chuột.

Chi tiết xem tại nguyenkim.com hoặc liên hệ mua hàng gọi 1900 6612, trung tâm khách hàng 1900 1267.

(Nguồn: Nguyễn Kim)

Recommended For You

About the Author: Nguyễn Đức Anh

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời nếu có thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *