PropellerAds là gì và đánh giá hiệu quả kiếm tiền với PropellerAds

1
627

PropellerAds là gì và hiệu quả khi kiếm tiền với PropellerAds như thế nào là điều rất nhiều người quan tâm khi tìm mạng quảng cáo thay thế Google Adsense

Kiếm tiền với PropellerAds – Mạng quảng cáo tốt nhất cho website/blog

PropellerAds là gì

Mạng quảng cáo PropellerAds là một mạng lưới quảng cáo được thành lập từ năm 2011 và phát triển mạnh từ năm 2013 đến nay. Hiện trụ sở chính của PropellerAds đặt tại Anh.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản để các bạn biết PropellerAds là gì

  1. PropellerAds là mạng quảng cáo CPM, CPC uy tín lâu năm.
  2. PropellerAds là mạng quảng cáo trả giá tương đối cao, gần như là tốt nhất sau Adsen.
  3. PropellerAds xét duyệt đăng ký tương đối dễ dàng, chấp nhận các site tiếng Việt.
  4. PropellerAds có thể đặt cùng các mạng quảng cáo khác, kể cả Google Adsense để tăng doanh thu.
  5. PropellerAds không giới hạn số lượng vị trí quảng cáo trên 1 site
  6. PropellerAds cung cấp đầy đủ tất cả các hình thức quảng cáo đang có hiện nay.

Ưu điểm khi tham gia kiếm tiền với PropellerAds

Mạng lưới quảng cáo của PropellerAds hoạt động linh hoạt, được cập nhật khá thường xuyên qua các bản tin, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Điều này khác biệt với các mạng lưới quảng cáo đồng dạng như Adsen, AdsOpstimal… cứ “cắt rụp” một cái chẳng cần báo trước.

Cho đến nay, trong cộng đồng marketing online rất hiếm thấy người sử dụng mạng quảng cáo PropellerAds than thở vì mất vài trăm, vài ngàn USD trong tài khoản mà “chẳng hiểu vì sao”. Đơn giản vì nếu có bất cứ thắc mắc nào chỉ cần email là sẽ được đội ngũ hỗ trợ của mạng quảng cáo này trả lời cụ thể, nhanh chóng.

Tóm lại đây là một mạng quảng cáo rất uy tín và ổn định, rất tuyệt vời để có thể kiếm tiền online.

Mạng quảng cáo Propellerads có mức chi trả khá cao nhờ thuật toán tối ưu hóa tốt

Khác với đa phần các mạng quảng cáo ngữ cảnh, Propellerads không tập trung quá nhiều cho việc hiển thị quảng cáo phù hợp nội dung mà tối ưu hóa thuật toán hiển thị quảng cáo cho lợi nhuận của các nhà quảng cáo, nhà xuất bản. Sự ưu tiên này mang đến giá trị quảng cáo tốt nhất, miễn là có traffic cao.

Mạng quảng cáo PropellerAds là thuộc dạng CPC, CPM và cung cấp đủ mọi hình thức quảng cáo như: banner, linktext, direct, Popup, push-up, video, mobile….

Đáng chú ý là từ năm 2015 PropellerAds đã có một sự lột xác lớn khi hoàn toàn bỏ các định dạng quảng cáo banner truyền thống, cố định. Thay vào đó là hình thức quảng cáo trực tiếp –  một link duy nhất. Với hình thức này, các nhà xuất bản được toàn quyền chủ động tùy biến quảng cáo theo bất cứ định dạng nào mình muốn, bất cứ ở vị trí nào mình thích.

Đây có thể coi là một bước đột phá tuyệt vời về giải pháp vì nó đem lại lợi thế “không tưởng”: PropellerAds có thể đặt cùng các mạng quảng cáo CPM, CPA khác, kể cả Google Adsen. Điều đó là chưa từng xảy ra đối với các mạng CPC và CPM cạnh tranh nhau.

Thử nghĩ xem, cùng 1 site, ngoài quảng cáo của Google Adsen hoặc bất kể mạng quảng cáo nào khác, chúng ta đặt thêm quảng cáo của PropellerAds thì chắc chắn doanh thu sẽ tăng gấp đôi. Đó chính là điều “không tưởng” mà nhiều người kiếm tiền online đã phải thốt lên.

PropellerAds giới thiệu về quảng cáo trực tiếp (direct): Các “DIRECT” là một định dạng cụ thể dành riêng cho các nhà xuất bản, là cách dễ nhất để đưa người đọc đến Quảng cáo của PropellerAds, hoặc nhà xuất bản sử dụng công cụ quảng cáo riêng theo ý muốn.

Ngoài những điều như trên, mạng quảng cáo PropellerAds cũng cung cấp cả chương trình Refferal và có thể thực hiện quảng cáo qua các mạng xã hội như Facebook, Google Plus,… thậm chí là cả chat hay nhắn tin SMS.

Hình thức thanh toán hiện nay của PropellerAds có nhiều hình thức. Nhưng phù hợp nhất với Việt Nam đó là sử dụng tài khoản Payoneer. Các hình thức khác không phù hợp lắm. Với thẻ Payoneer chúng ta có thể rút tiền ở bất cứ cây ATM nào ở Việt Nam có chữ Credit trên thân máy, tức là hầu như có thể rút tiền ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán qua WebmoneyZ (WMZ) vì bạn có thể đổi thành tiền mặt nhanh chóng thông qua các đầu mối thu mua loại tiền ảo này tại Việt Nam.

PropellerAds có mức thanh toán thấp nhất là 100USD và đã có thông báo là không có kế hoạch hạ mức min pay này xuống.

Đăng ký kiếm tiền với PropellerAds

Bạn click đây để đăng ký một tài khoản và bắt đầu tạo thu nhập từ website/ blog mà mình sở hữu:

Tiếp theo, điền đầy đủ, chính xác thông tin và bấm Sign Up As Publisher

Sau khi đăng ký và xác thực email xong, các bạn đăng nhập vào tài khoản sẽ thấy giao diện như hình bên dưới, Profile để cập nhật đầy đủ thông tin cũng như các hình thức thanh toán bạn muốn network chi trả cho mình. Có các hình thức thanh toán qua Bank, Webmoney (WMZ), Payoneer…

Bấm vào Sites – Add new site, điền tên domain và bấm Submit.

Bước tiếp theo là Verify Domain, các bạn chèn 1 đoạn mã thẻ meta trong thẻ head của website hoặc tải 1 file HTML về và up lên host của các bạn rồi chờ cho hệ thống phê duyệt.

Khi được chấp thuận, chúng ta tạo mã quảng cáo để đặt lên website. Có rất nhiều định dạng quảng cáo dành cho desktop và mobile. Riêng mobile có quảng cáo Interstitial và Pushup mình cảm thấy tương đối hay và đem lại lợi nhuận khá cao, các bạn có thể đặt lên website và dùng điện thoại để trải nghiệm.

Dưới đây là Proof thanh toán mình đã nhận được từ PropellerAds sau một thời gian mình tham gia mạng quảng cáo CPM này:

Mình dùng hình thức thanh toán WMZ sau đó dùng dịch vụ đổi tiền nhanh gọn, uy tín của cuipap1984

Tổng kết: Hy vọng bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin khi bạn đang phân vân khi quyết có nên tham gia kiếm tiền với PropellerAds hay không với rất nhiều lựa chọn mạng quảng cáo thay thế Google Adsense

 

PropellerAds là gì và đánh giá hiệu quả kiếm tiền với PropellerAds
4 (80%) 5 votes

1 bình luận

  1. A ơi cho e hỏi là chọn hình thức thanh toán nào sẽ ổn nhất ạ?
    E đang k biết lựa chọn cái nào. Xài qua WMZ như a thì phải làm ntn ạ?

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here