Tổng hợp template Blogspot đẹp, chất lượng và miễn phí

Tổng hợp template Blogspot đẹp và chất lượng tại Phan Hùng Blog

Những bạn thường xuyên theo dõi blog thì có lẽ cũng biết ChamNhe.Com xuất phát tiền thân từ Phan Hùng Blog đa phần những bài viết hiện tại đều được chuyển từ blog đó sang, tất nhiên thì nội dung mới cũng vẫn có, nhưng khá ít vì mình thật sự bận và không có nhiều thời gian update.

Xem thêm:

Tại Phan Hùng Blog trước đây mình cũng đã giới thiệu và chia sẻ đến các bạn khá nhiều template Blogspot đẹp và chất lượng, trả phí và miễn phí đều có. Một thời gian nữa mình sẽ đóng cửa hoàn toàn Phan Hùng Blog và tập trung 100% cho ChamNhe.Com thế nên hôm nay xin chia sẻ lại những template Blogspot trước đó, điều đặc biệt là gồm những template mình đang bán 🙂

Xem thêm: Chia sẻ 6 template Blogspot làm wap cực đẹp và chuẩn SEO

Có thể với nhiều người template mình edit hay thiết kế nó không thật sự hoàn hảo và độc đáo nhưng cũng có rất nhiều người ủng hộ, vậy nên mình đã quyết định chia sẻ đến những ai cần, hy vọng các bạn sẽ có ích cho các bạn

Ở bài viết này mình xin tổng hợp nhiều template lại vì không muốn post một template 1 bài, điều đấy sẽ gây loãng ChamNhe.Com và thật sự không cần thiết.

Simplify 2 Responsive Blogger Template

Tổng hợp template Blogspot đẹp, chất lượng và miễn phí

Demo / Download

Chắc nhiều bạn ở đây đều biết về huyền thoại Simplify – 1 template blogspot chuẩn SEO, Load nhanh, đơn giản nhưng đẹp mắt, chuyên nghiệp. Nhưng Simplify 2 thì còn hơn thế nữa.

Simplify 2 có nhiều cải tiến ở giao diện Responsive mobile, tác giả tối ưu đáng kể theo hướng đơn giản hóa, khắc phục tag không hiển thị trong bài viết, phân trang màu tươi hơn, còn lại các mục khác không thay đổi, vẫn đẹp như hôm nào.

Oihai Responsive Blogger Template

Oihai Responsive Blogger Template

Xem Demo Download

Đây là mẫu template Blogspot BroSense được HiepB.com mang về edit và thiết kế lại thêm chút xíu, đợt đó mình có mua lại và fix hết lỗi W3C, tối ưu tốc độ load trang và trải nghiệm người dùng, giờ share lại cho mọi người.

Cá nhân mình nhận xét thì đây là một mẫu template Blogspot load khá nhanh, giao diện đơn giản, dễ nhìn, phù hợp làm blogging hoặc làm wap (web di động)

 

HPBlogging Responsive Blogger Template

HPBlogging Responsive Blogger Template

Xem Demo Download

HPBlogging Template là một mẫu mình sử dụng cho những ngày đầu làm Phan Hùng Blog, template gốc mình lấy từ KslZone rồi về thiết kế thêm cũng như tối ưu SEO và tốc độ load được tốt hơn, rất nhiều lần định share nhưng chưa làm được demo, hôm nay bổ sung luôn cho kho template Blogger của mình vậy.

Được thiết kế Responsive sử dụng các công nghệ mới nhất như HTML5 & CSS3 rất thân thiện với di động, mình cũng đã thêm một số widget cơ bản cho template HPBlogging, nếu bạn muốn làm một blog cá nhân thì template này là sự lựa chọn khá tốt.

 

TopMeoVat Responsive Blogger Template

TopMeoVat Responsive Blogger Template

Xem Demo Download

Cũng lâu mình chẳng làm template Blogspot nào mới, những bạn hay làm wap (web di động) có thể đã nghe hoặc sử dụng những template mobile mình thiết kế, lần này mình không làm về mobile nữa, muốn giới thiệu đến các bạn một template Blogspot tin tức khá đẹp và chuẩn SEO, đây là template gốc của Arlina Design, mình đã mang về tối ưu SEO, phát triển thêm nhiều Widget và thiết kế lại một số điểm cho phù hợp với những blog, trang web tại Việt Nam

 

HPLog Responsive Blogger Template

HPLog Responsive Blogger Template

Xem Demo Download

Hôm nay tiếp tục chuỗi Premium Template mình xin giới thiệu đến các bạn HPLog Blogger template, một giao diện Blogspot chuẩn SEO, thiết kế Responsive tuyệt vời.
Đây là giao diện mình đã tối ưu từ khá lâu rồi lần này mới đem giới thiệu, template HPLog có giao diện responsive chuẩn SEO, fix hết lỗi W3C, thiết kế đơn giản, dễ nhìn và thân thiện với người dùng.

 

PhanHungBlog V1 Responsive Blogger Template

PhanHungBlog V1 Responsive Blogger Template

Xem Demo Download

Đây là một template Blogspot mình đã sử dụng cho Phan Hùng Blog, template gốc có tên MiniMag Responsive Blogger Template mình đã mua tại www.themexpose.com với gần 7$ (bản full không phải bản có mã hóa nhé!)
Sau đó thì mình về có thiết kế thêm một chút, bố trí các widget cho phù hợp với những blog Việt Nam, tối ưu SEO và tốc độ load trang.

 

Template Blogspot Responsive chuẩn SEO

Template Blogspot Responsive chuẩn SEO

Xem Demo Download

Ngồi nhà chán quá lục lại mấy gmail vô tình tìm lại được template blogspot đẹp này, mình cũng không nhớ rõ là ngày đấy ai share cho mình (hình hư là Đồng Việt) giờ không dùng đem chia sẻ lại cho các bạn, một template Blogspot cá nhân Responsive chuẩn SEO load nhanh và hình như còn chuẩn W3C nữa cơ (nhưng vào tay mình thì có mấy lỗi linh tinh lười fix, bạn nào dùng mang ra sửa chút lại là ok)

Template được thiết kế Responsive 100% load nhanh trên di động, template blogspot cá nhân này nhìn cũng khá ổn, mình chỉ không thích cái widget bài viết cùng nhãn là hơi cùi cùi, ai thích thì làm thêm mấy cái widget like Facebook, G+ và box tác giả nữa… Mấy chỗ đặt Ads được tối ưu khá tốt, bạn nào chơi GA chắc thích lắm đây.

 

Template có được update hay hỗ trợ cài đặt không?

Như mình đã nói ở trên thì mình chỉ tổng hợp lại từ Phan Hùng Blog qua đây, những template Blogspot này mình cũng không phát triển nữa, bạn nào cần thì cứ tải về để sử dụng hoặc phát triển thêm và chúng cài đặt cũng rất đơn giản, chỉ cần một chút kiến thức về Blogger là có thể làm được. Vì vậy sẽ không có những bản update từ mình, còn về việc hỗ trợ cài đặt chỉ là khác hàng mình với hỗ trợ qua chat Facebook, điện thoại… Còn lại các bạn có thể để lại những câu hỏi dưới bài viết mình sẽ trả lời và hỗ trợ, các bạn cũng có thể tìm và đăng vào các nhóm chuyên về Blogger/Blogspot trên Facebook để nhờ các thành viên trong đó giúp đỡ, mình cũng tạo một nhóm nhỏ để mọi người giao lưu, vì vậy bạn có thể tham gia đặt câu hỏi tại đó, mình sẽ trả lời hết sức trong khả năng, nhóm Facebook: Blogger/Blogspot Community (ChamNhe.Com)

 

Tổng kết

Như vậy là mình vừa chia sẻ một số template Blogspot đẹp và chất lượng tại Phan Hùng Blog đến các bạn rồi, thật ra vẫn còn nhiều template nữa nhưng mình chỉ chọn lọc ra một số cái thế này thôi, bài sau mình sẽ tổng hợp lại những template Blogspot mobile ngày trước mình đã chia sẻ, hy vọng các bạn ủng hộ, để lại bình luận góp ý cho mình và cũng là ủng hộ mình nhé!

Recommended For You

About the Author: Nguyễn Đức Anh

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời nếu có thắc mắc nhé!

46 Comments

  1. Bạn không hiểu ý mình rồi. Ý mình bây giờ muốn thay sao cho đoạn đó nó tự động di chuyển đẩy từ phải sang trái ấy

  2. TopMeoVat Responsive Blogger Template
    cái này làm tế nào để hiện nội dung lên trang chủ thế nào hả bác. chỉ hiện được cai bài mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *