Top 10 Dịch Vụ Hosting Chất Lượng Tốt Nhất 2019

Hosting chất lượng tốt là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ website nào. Khi bạn có ý định nghiêm túc về việc xây dựng website hiểu quả thì chọn một hosting tốt gần như là điều bắt buộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một hosting phù hợp với nhu cầu khi có hàng nghìn nhà cung cấp hosting và ai cũng tự nhận mình là tốt nhất.

Ở bài viết Top 5 hosting chất lượng tốt nhất này, Chamnhe sẽ thống kê 5 nhà cung cấp dịch vụ hosting được đông đảo người dùng đánh giá tốt nhất, dựa trên các tiêu chí:

  • Giá thành hosting.
  • Thông số cơ bản.
  • Độ ổn định và uptime.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng và hậu mãi.
  • Khả năng bảo mật cho website.
  • Tốc độ truy cập vào trang web.
  • Địa điểm đặt máy chủ.

Tại sao cần chọn hosting chất lượng tốt?

Theo kinh nghiệm của Chamnhe, yếu tố đầu tiên để đánh giá một hosting chất lượng tốt đó là sự ổn định và uptime. Hãy tưởng tượng nếu website của bạn không ổn định, lúc bạn truy cập nhanh lúc chậm, đôi khi không vào được… Google sẽ đánh giá website bạn thiếu ổn định, khách hàng muốn truy cập không được, web bạn sẽ hoạt động thiếu hiệu quả và mất đơn hàng.

Thứ hai là giá cả. Bạn chỉ kinh doanh ở mức nhỏ thì không thể nào bỏ ra một số tiền quá lơn cho việc duy trì hosting được. Thứ ba là chính sách chăm sóc khách hàng và hậu mãi để bạn có thể yên tâm khi sử dụng và còn yên tâm hơn nếu web bị sự cố và được hỗ trợ kịp thời.

Hosting Chất Lượng Tốt Nhất 2019

1

Hawk Host

Hosting nên dùng Hawk Host

Website: https://www.hawkhost.com/
Giá khuyến mại: từ 2.24$/tháng
Server Châu Á: Hong Kong, Singapore (nên chọn)

Chính sách chăm sóc khách hàng ở Hawkhost khá tốt và được đánh giá cao, hỗ trợ 24/7. Tuy nhiên một vài yêu cầu khi bạn gửi đi cần vài tiếng để được giải quyết.

2

StableHost

Hosting nên dùng StableHost

Website: https://www.stablehost.com/
Giá khuyến mại: giảm giá 50%, nhập mã giảm giá 50OFFYEAR1 khi mua hosting

StableHost được Chamnhe đánh giá chất lượng rất tốt nhờ vào sự ổn định và tốc độ cao, sử dụng SSD với băng thông không giới hạn nhưng lại có mức giá khá rẻ.
Server Châu Á: Singapore

Chamnhe xin giới thiệu với các bạn danh sách dịch vụ hosting chất lượng tốt nhất 2019 để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và có được hosting tốt nhất để sử dụng cho website của mình. Đây là các nhà cung cấp hosting uy tín, được đánh giá cao bởi cộng đồng trên thế giới và ở Việt Nam.

Cập nhật: tin vui là CloudFlare đã hỗ trợ datacenter tại Việt Nam, do đó bạn thoải mái mua hosting quốc tế mà không lo vấn đề tốc độ. Sau khi mua hosting, bạn chỉ cần kết nối CDN qua CloudFlare là ok!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *