Top 30 theme WordPress bất động sản đẹp và chuyên nghiệp

Tổng hợp 30 WordPress theme bất động sản đẹp và chuyên nghiệp phù hợp cho website môi giới bán nhà, bán chung cư, dự án bất động sản hay cho thuê nhà.

Top 30 theme WordPress bất động sản đẹp và chuyên nghiệp

Ngoài thiết kế đẹp mắt, hầu hết tất cả các theme đều tích hợp tính năng bản đồ Google Maps, chức năng tìm kiếm nâng cao theo nhiều tiêu chí, thuộc tính của sản phẩm. Các theme này được thiết kế đẹp mắt, responsive, chuẩn SEO,  dễ dàng tùy chỉnh và tạo được trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Dưới đây là 30 theme wordpress bất động sản đang bán rất chạy và đươc đánh giá cao trên themeforest và một số nhà phát triển theme khác. Giá của các Premium WordPress theme này từ 49$ đến 70$. Nếu chịu khó tìm hiểu sử dụng, bạn đã tiết kiệm đươc nhiều tiền để thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp bằng theme WordPress. Click vào từng theme dưới đây để xem demo các bạn nhé.

Top 30 theme WordPress bất động sản tốt nhất

Hy vọng 30 Theme WordPress Bất Động Sản ở trên giúp bạn chọn ra đươc theme vừa ý để sử dụng trong dự án thiết kế website bất động sản. Nếu bạn thấy một theme nào nào đẹp khác, hãy bình luận và chia sẻ cho mọi người biết nhé.

3 thoughts on “Top 30 theme WordPress bất động sản đẹp và chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *