Tra cứu bảo hiểm xã hội Gia Lai – Tra cứu BHXH tỉnh Gia Lai

Nhiều người tham gia Bảo hiểm xã hội (BHXH) đến nay vẫn băn khoăn làm cách nào để biết thông tin BHXH của mình, trong khi cách tra cứu hết sức đơn giản.

Chỉ với vài thao tác, người tham gia BHXH sẽ biết được mã số BHXH, quá trình tham gia BHXH một cách trực tuyến thay vì phải lên cơ quan BHXH nhờ truy xuất như trước kia.

Bước 1: Tìm số sổ BHXH của mình

Nếu bạn không nhớ số sổ BHXH của mình thì có thể yêu cầu bộ phận nhân sự của công ty cung cấp hoặc tự tra cứu như hướng dẫn dưới đây.

Bạn truy cập vào địa chỉ www.baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-ho-gia-dinh.aspx. Sau đó, nhập các thông tin gồm: Tỉnh/thành phố theo nơi đăng ký thường trú; Họ và tên đầy đủ; Nhập ít nhất 1 trong các thông tin bắt buộc (mã hộ gia đình, mã số BHXH, mã thẻ, chứng minh nhân dân, ngày sinh) và nhập mã xác thực.

Kinh nghiệm: Chỉ cần chọn Tỉnh thành, Quận huyện, phường xã và ngày sinh

Hướng dẫn tra cứu thông tin đóng bảo hiểm xã hội cá nhân qua mạng

Bước 2: Dùng số BHXH ở bước 1 để tra cứu quá trình đóng BHXH

Sau khi có được các thông tin cơ bản, người tham gia BHXH có thể tra cứu về quá trình tham gia BHXH

Với các thông tin vừa có được, người tham gia BHXH tiếp tục truy cập vào địa chỉ www.baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-dong-bao-hiem.aspx và nhập đầy đủ thông tin. Sau đó click vào tra cứu để xem quá trình tham gia BHXH của mình. Lưu ý, ở mục tỉnh thành phải chọn nơi tham gia BHXH.

Hướng dẫn tra cứu thông tin đóng bảo hiểm xã hội cá nhân qua mạng

 

Nếu vẫn không tra cứu được, các bạn vui lòng liên hệ với cơ quan BHXH Gia Lai:

  • Địa chỉ: 189B Phạm Văn Đồng, phường Tây Sơn, tp.Pleiku, tỉnh Gia Lai
  • Điện thoại: 059.3821320
  • Email: bbt@bhxhgl.gov.vn
  • Website: http://www.bhxhgl.gov.vn

Từ khóa: tra cứu đóng bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai, Tra cứu thông tin đóng bảo hiểm xã hội Gia Lai, tra cứu bảo hiểm xã hội Gia Lai, tra cứu thông tin đóng bhxh Gia Lai, bhxh Gia Lai, tra cứu số bhxh Gia Lai, tra cứu sổ bảo hiểm xã hội Gia Lai, tra cứu mã số bảo hiểm xã hội Gia Lai, thông báo kết quả đóng bhxh, thông báo kết quả đóng bhxh Gia Lai, tra cứu bảo hiểm xã hội

One thought on “Tra cứu bảo hiểm xã hội Gia Lai – Tra cứu BHXH tỉnh Gia Lai

  1. Dung says:

    Cho hỏi. E là giáo viên đang mang thai tháng cuối bảo hiểm e hết hạn ngày 31/12/2017 mà bác sĩ dự báo e sinh ngày 5/1/2018 vậy lỡ e sinh vào những ngày trước đó thì có được cấp bảo hiểm kịp thời không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *