Tra cứu bảo hiểm xã hội Hải Phòng

Nhiều người tham gia Bảo hiểm xã hội tại Hải Phòng chưa biết làm cách nào để biết thông tin BHXH của mình, trong khi cách tra cứu hết sức đơn giản.

  • BẢO HIỂM XÃ HỘI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
  • Địa chỉ: Số 2 Thất Khê, quận Hồng Bàng, thành phố HẢi Phòng
  • Điện thoại: (031)3822834 – (031)3821882
  • Fax: 031.3822.473
  • Email: bhxh.tphaiphong@gmail.com
  • Website: http://bhxhhaiphong.vn/

Chỉ với vài thao tác, người tham gia BHXH sẽ biết được mã số BHXH, quá trình tham gia BHXH một cách trực tuyến thay vì phải lên cơ quan BHXH nhờ truy xuất như trước kia.

Bước 1: Tìm số sổ BHXH của mình

Nếu bạn không nhớ số sổ BHXH của mình thì có thể yêu cầu bộ phận nhân sự của công ty cung cấp hoặc tự tra cứu như hướng dẫn dưới đây.

Bạn truy cập vào địa chỉ www.baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-ho-gia-dinh.aspx. Sau đó, nhập các thông tin gồm: Tỉnh/thành phố theo nơi đăng ký thường trú; Họ và tên đầy đủ; Nhập ít nhất 1 trong các thông tin bắt buộc (mã hộ gia đình, mã số BHXH, mã thẻ, chứng minh nhân dân, ngày sinh) và nhập mã xác thực.

Kinh nghiệm: Chỉ cần chọn Tỉnh thành, Quận huyện, phường xã và ngày sinh

Hướng dẫn tra cứu thông tin đóng bảo hiểm xã hội cá nhân qua mạng

Bước 2: Dùng số BHXH ở bước 1 để tra cứu quá trình đóng BHXH

Sau khi có được các thông tin cơ bản, người tham gia BHXH có thể tra cứu về quá trình tham gia BHXH

Với các thông tin vừa có được, người tham gia BHXH tiếp tục truy cập vào địa chỉ www.baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-dong-bao-hiem.aspx và nhập đầy đủ thông tin. Sau đó click vào tra cứu để xem quá trình tham gia BHXH của mình. Lưu ý, ở mục tỉnh thành phải chọn nơi tham gia BHXH.

Hướng dẫn tra cứu thông tin đóng bảo hiểm xã hội cá nhân qua mạng
Từ khóa: tra cứu đóng bảo hiểm xã hội Hải Phòng, Tra cứu thông tin đóng bảo hiểm xã hội Hải Phòng, tra cứu bảo hiểm xã hội Hải Phòng, tra cứu thông tin đóng bhxh Hải Phòng, bhxh Hải Phòng, tra cứu số bhxh Hải Phòng, tra cứu sổ bảo hiểm xã hội Hải Phòng, tra cứu mã số bảo hiểm xã hội Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *