Tra cứu bảo hiểm xã hội Nghệ An | Tra cứu số sổ BHXH Nghệ An

Tra cứu BHXH Nghệ An tại đây hoặc tại đây

Lưu ý: Một số tỉnh thành chỉ cần nhớ 1 trong 3 số là số CMND hoặc số sổ BHXH hoặc số thẻ BHYT là có thể tra ra thông tin, nhưng phần lớn các tỉnh thành khác đều yêu cầu số sổ bảo hiểm. Chính vì vậy các bạn cần ghi nhớ số sổ nhé, ai hay quên thì photo hoặc chụp hình sổ lại (nếu có sổ).

Về mã thẻ BHYT là dãy số màu đỏ hàng dọc bên phải thẻ BHYT Trong quá trình tra cứu, có thể do dữ liệu về thông tin cá nhân của một số người lao động (số CMND và ngày tháng năm sinh) chưa đầy đủ, chính xác nên trong trường hợp không tìm ra thông tin mà đã nhập đủ các thông số theo yêu cầu của trang web thì người lao động liên hệ với đơn vị sử dụng lao động đang tham gia BHXH để phối hợp với cơ quan BHXH chỉnh sửa dữ liệu. Việc điều chỉnh dữ liệu về các thông tin về mức đóng, chức danh, thông tin cá nhân… thực hiện trong năm này sẽ được thông báo vào kết quả đóng BHXH, BHYT của năm sau.

Từ khóa: tra cứu đóng bảo hiểm xã hội nghệ an, Tra cứu thông tin đóng bảo hiểm xã hội nghệ an, tra cứu bảo hiểm xã hội nghệ an, tra cứu thông tin đóng bhxh nghệ an, bhxh nghệ an , tra cứu số bhxh nghệ an, tra cứu sổ bảo hiểm xã hội nghệ an, tra cứu mã số bảo hiểm xã hội nghệ an, thông báo kết quả đóng bhxh, thông báo kết quả đóng bhxh nghệ an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *